ประกาศจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

หัวข้อประกาศ :   เรื่อง ขอสำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2561

ประกาศจากหน่วยงาน :   งานประมวลผลการเรียน

ลงประกาศโดย :   นางสาวพิมพ์ลดา วิศิษฐ์กิตติกร

ประกาศวันที่ :   8 October 2018

ข้อความประกาศ :

มีปัญหาการลงทะเบียนเรียน กรุณาติดต่อที่ฝ่ายทะเบียนเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 044-514606