ประกาศจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

หัวข้อประกาศ :   การค้างชำระค่าลงทะเบียนของนักศึกษาแจ้งจบ 2/2559

ประกาศจากหน่วยงาน :   งานประมวลผลการเรียน

ลงประกาศโดย :   นางสาวพิชญ์ฌาภรณ์ เมืองงาม

ประกาศวันที่ :   9 January 2015

ข้อความประกาศ :

มีปัญหาการลงทะเบียนเรียน กรุณาติดต่อที่ฝ่ายทะเบียนเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 044-041620